0
Apple iPhone 7 vẫn chưa chính thức được giới thiệu,  nhưng giới yêu công nghệ , đặc biệt là các Fan của táo dường như đang rất quan tâm đến giá của chiếc smartphone này.
Trước đó, dựa trên một số đồn đoán về iPhone 7, trang công nghệComputerBild.de của Đức đã cho đăng tải một số hình ảnh do nhà thiết kế Martin Hajek thực hiện nhằm phác thảo thiết kế dự đoán trên mẫu smartphone "con cưng" sắp được Apple công bố.

Theo mẫu thiết kế này, iPhone 7 sẽ đẹp hơn với màn hình hiển thị phủ tràn và chiếm phần lớn diện tích mặt trước.
Mới đây, một mẫu concept của iPhone 7 tiếp tục được công bố đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.
Trang redmondpie vừa cho đăng tải bức ảnh thiết kế được cho là của iPhone 7 với hình dáng màn hình cảm ứng hoàn toàn không có nút Home vật lý.

Những thiết kế này của tác giả StudioMonroe dựa trên thông tin Apple đăng ký bằng sáng chế với "Fingerprint Sensor in an Electronic Device" (Tạm dịch: Cảm biến vân tay được đặt trong thiết bị điện tử).
   
Hình ảnh thiết kế iPhone 7 mới. Ảnh chụp màn hình redmondpie.
Bên cạnh cấu hình và các tính năng vẫn còn “bí ẩn” của chiếc Apple iPhone 7, dư luận cũng rất quan tâm đến giá của chiếc smartphone đầy hứa hẹn này.
Theo tin tức trên tờ Inquirer, thông tin chi tiết về giá của chiếc iPhone 7 vẫn chưa được công bố, nhưng có thể nó có giá tương đương với chiếc iPhone 6 hồi năm ngoái.
Nếu Apple công bố iPhone 7 Plus với màn hình lớn hơn, giá của thiết bịcông nghệ này dự đoán rơi vào khoảng 619 bảng Anh, 699 bảng Anh hoặc 789 bảng Anh, tương ứng với các phiên bản 16 GB, 64 GB và 128 GB.

Đăng nhận xét

 
Top