0
Mỹ phẩm Hoàng Hưng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi thấu hiểu thị hiếu người tiêu dùng tập trung vào các nhu cầu thiết thực, chúng tôi chuyên cung cấp: các loại kem ủ trắng, tắm trắng hiệu quả với giá thành cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng .
Cung cấp chai lọ
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói, bao gồm: cung cấp chai, lọ, thực hiện in ấn trên chai, lọ. Đồng thời nhận gia công thiết kế & in ấn bao bì từ phổ thông đến cao cấp. Đặc biệt với số lượng đơn hàng mang tính cạnh tranh cao về số lượng, giá cả và chất lượng.
Thiết kế tem nhãn
Cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì mỹ phẩm , chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng của mình tạo ra các mẫu mã , bao bì , vỏ hộp ưng ý nhất , đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đối đa của khách hàng
Hỗ trợ pháp lý
Để tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, giúp đơn giản hóa về thủ tục & giảm thiểu thời gian, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc đưa sản phẩm ra thị trường. Tư vấn lựa chọn thương hiệu và đăng kí nhãn hàng. Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm.
Đối tượng phục vụ
Với nhiều năm hoạt động trên thị trường , là đơn vị cung ứng các dòng mỹ phẩm dưỡng trắng da cao cấp và có uy tín trên thị trường  cho các spa , thẩm mỹ viện , các trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ , các của hàng kinh doanh mỹ phẩm . Ngoài ra nhu cầu kinh doanh online hiện đang rất nở rộ , nên chúng tôi còn cung cấp nguồn mỹ phẩm cho các shop online , các trang thương mại điện tử .
Sản xuất mỹ phẩm độc quyền
Hiện chúng tôi đang nhận sản xuất mỹ phẩm cho các đơn vị công ty , doanh nghiệp , cá nhân theo hình thức độc quyền , sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng từ giá cả , mẫu mã , thương hiệu , bao bì … Khách hàng khi có nhu cầu sản xuất độc quyền , chúng tôi sẽ hỗ trợ , tư vấn sản phẩm , đường hướng kinh doanh …
CÔNG TY TNHH SXTM DỊCH VỤ THẨM MỸ HOÀNG HƯNG
Địa chỉ : 248/49 Thống Nhất , P10 , Q.Gò Vấp , TPHCM
Điện thoại : 0909.980.117
Website : http://myphamhoanghung.com

Đăng nhận xét

 
Top