0
Ngoài việc kinh doanh , bạn hoàn toàn có thể khai thác website để phát triển đam mê cá nhân cho riêng mình , đam mê đó có thể chia sẻ cho bạn bè , hay phục vụ cho cộng đồng …nếu bạn muốn . Thời còn đi học đại học , mình cũng có xây dựng và phát triển một website chia sẻ tài liệu học tập , hỗ trợ sinh viên giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập trong trường của mình , và được mọi người rất ủng hộ từ đó website cũng khá phát triển … đó cũng có thể gọi là đam mê đầu tiên của mình cho tới nay . Bạn thấy đó , bạn có thể xây dựng website với nhiều mục đích khác nhau như kinh doanh , phát triển thương hiệu cá nhân , hay hỗ trợ cộng đồng điều được .

Ở đây NGUYÊN HÀO chia sẻ vài ý tưởng xây dựng website để bạn có thể theo đuổi nếu bạn có đam mê :
– Xây dựng website chia sẻ tài liệu học tập , kiến thức chuyên môn cho cộng đồng .
– Xây dựng website chia sẻ quan điểm cá nhân , những nhận định về đời sống và xã hội .
– Xây dựng website chia sẻ những bài thơ , bài văn hay…. nếu bạn là người lãng mạn .
– Xây dựng website chia sẻ những hình ảnh đẹp do bạn tự chụp hoặc sưu tầm .
– Xây dựng website chia sẻ những bài hát do bạn hát hoặc bạn sưu tầm .
– Xây dựng website nhật ký cá nhân , viết lại những gì trải qua trong cuộc sống bạn .
– Xây dựng website cho nhóm của bạn trao đổi thông tin với nhau .
– Xây dựng website phục vụ cho mục đích từ thiện , hỗ trợ các mãnh đời không may mắn .
– Xây dựng website về truyện tranh nhật bản như Manga và các thể loại truyển tranh khác .
– Xây dựng website chia sẻ về kiến thức du lịch , những nơi bạn đã đi qua .
– Xây dựng chia sẽ những kiến thức kinh doanh … nếu bạn là người yêu thích kinh doanh .
…. và con rất nhiều ý tưởng khác , khi nào nghĩ ra mình sẽ chia sẽ và đi vào cụ thể từng lĩnh vực

Những lợi ích khi phát triển website đam mê cá nhân

– Đâu tiên phải kể đến đó là bạn có thể chia sẻ đam mê của mình với tất cả mọi người , điều này thật sự quá tuyệt vời rồi còn gì .
– Bạn sẽ giao lưu được những người bạn mới cùng đam mê từ website với mình , thêm một người bạn thêm một niềm vui .
– Khi cộng đồng của bạn lớn mạnh , bạn sẽ có dấu ấn cá nhân , nếu bạn là người tử tế và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần thì chắc chắn bạn sẽ được rất nhiều người khác yêu mến và kính trọng .
– Nếu bạn có khó khăn tài chính trong việc duy trì website , hoặc đơn giản hơn bạn muốn quyên góp , thực hiện một chương trình thiện nguyện nào đấy , bạn hoàn toàn có thể kêu gọi sức mạnh từ cộng đồng hoặc nếu bạn lanh lợi hơn , bạn có thể dựa vào độ uy tín của website đi đến các doanh nghiệp lớn để xin tài trợ cho chương trình mà bạn tổ chức .
– Khi website bạn phát triển , một vài doanh nghiệp sẽ “dòm ngó” bạn , họ sẽ chào mua một vài vị trí quảng cáo trên website của bạn . Bạn có quyền bán hoặc không tùy theo quan điểm của bạn , nếu bạn phát triển website cho cộng động trên tinh thần phi lợi nhuận thì bạn có quyền từ chối , ngược lại bạn cũng có quyền bán quảng cáo đó để lấy tiền duy trì website hoặc dùng một phần tiền đó để đóng góp và các chương trình thiện nguyện nếu muốn .
Đó là những gì mình có thể chia sẽ cho các bạn , nếu bạn muốn học làm website để phát triển đam mê , đừng ngại ngại liên hệ mình nhé , mình sẽ có chương trình giảm giá cho các học viên theo học xây dựng website với mục đích cộng đồng

Đăng nhận xét

 
Top