0

Nội dung khóa học Marketing Online

+ Phân tích tầm quan trọng Marketing Online .
+ Tìm hiểu Seo là gì ? Thực hành các bước Seo căn bản .
+ Cách thức viết bài, sử dụng hình ảnh trên website thế nào để thu hút khách hàng . Thực hành viết bài liên quan đến lĩnh vực bạn kinh doanh .
+ Khai thác lợi ích từ mạng xã hội , diễn đàn , các website thương mại điện tử … Thực hành tiếp thị sản phẩm quả các kênh này .
+ Tìm hiểu và triển khai Google Adword . Thực hành tạo lập các chiến dịch quảng cáo , tối ưu hóa website , bài viết quảng cáo để nâng cao giá trị hiển thị trên Google .
+ Tạo lập Facebook Fanpage , tìm hiểu và triển khai Facebook Ad . Thực hành tạo lập chiến dịch quảng cáo ,tối ưu hóa hình ảnh , quảng cáo giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng trong chiến dịch quảng cáo của bạn .
+ Khai thác tính năng hỗ trợ khách hàng trực tiếp trên website .
Nếu bạn đang làm ăn , kinh doanh , buôn bán ở bất cứ ngành nghề nào từ giáo dục , thực phẩm , mỹ phẩm , điện thoại , máy tính , bất động sản  , spa ….thì việc tiếp thị sản phẩm , hàng hóa,  dịch vụ đến khách hàng là một việc làm hết sức quan trọng . Nhiều bạn háo hức ấp ủ một dự án kinh doanh , cho tới khi bắt tay vào triển khai mới thật sự ngỡ ngàng , 1 ngày , 2 ngày , 1 tuần , 2 tuần , bạn chỉ quay quanh chỉ có vài khách hàng … cho đến khi sự háo hức ấy chuyển thành chán nản rồi bạn sẽ dần từ bỏ công việc kinh doanh ấy . Thế nên việc tìm hiểu thị trường, đánh giá nhu cầu khách hàng , phân tích điểm mạnh yếu của các đối tượng kinh doanh cùng lĩnh vực rất quan trong , bên cạnh đó bạn cần phải học hỏi thêm Kiến Thức Marketing Online , đây là mấu chốt thành bại trong công việc kinh doanh của bạn .
Để hiểu được tầm quan trọng của Marketing Online bạn có thể lên Google Search , tìm kiếm thử một từ khóa liên quan đến dịch vụ bạn đang kinh doanh , và bạn hãy đặt ra những câu hỏi cho riêng mình ? Và nếu bạn muốn giải đáp những câu hỏi ấy hãy liên hệ với tôi, tôi sẽ giải đáp cho bạn với khóa học Marketing Online .

Hình thức học thế nào ?

Tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn khác ,  có rất nhiều trung tâm đào tạo cùng lĩnh vực hiện nay , nhưng nếu bạn chọn khóa học của tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau .
+ Học phí : 2.500.000đ/khóa học .
+ Học theo hình thức gia sư một kèm một , hoặc một kèm hai .
+ Mỗi buổi học kéo dài 2-3 tiếng , đào tạo tới khi học viên nắm bắt hết toàn bộ các kiến thức MO .
+ Học MO ngay trên lĩnh vực mà học viên đang kinh doanh , buôn bán .
+ Thực hành là chủ yếu , không truyền đặt quá nhiều lý thuyết tránh gây phức tạp cho học viên trong khóa học .
+ Kết thúc khóa học , học viên sẽ có cái nhìn tổng thể về Marketing Online , từ đó định hướng hoặc phát triển kinh doanh một cách phù hợp .
+ Cam kết , sau khóa học học viên sẽ nắm vững được kiến thức Marketing Online vận dụng vào thực tiễn  , nếu học viên mơ hồ , không hiểu những kiến thức đã truyền đạt , hoàn 100% học phí .
+ Hỗ trợ tư vấn cho học viên sau khóa học qua Facebook , điện thoại , email .

Bạn cần chuẩn bị gì để học Marketing Online?

+ Một chiếc laptop hoặc máy tính bàn có sử dụng chuột rời .
+ Kiến thức tin học văn phòng căn bản bao gồm : Gõ dấu tiếng Việt , Quản lý tập tin trên Window, Word , Excel , Internet , Facebook , Gmail .
+ Đã có website tối ưu hóa , nếu chưa có hoặc website của bạn chưa đạt chuẩn thiết kế  , bạn phải thuê người thiết kế lại hoặc có thể theo học lớp Thiết Kế Website tại nhà của chúng tôi .
+ Tài liệu , thông tin , hình ảnh các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh , hoặc định hướng kinh doanh .
+ Thẻ Visa có chức năng giao dịch thanh toán quốc tế .
NGUYENHAO.NET - CUNG CẤP GIẢI PHÁP INTERNET , WEBSITE , MARKETING
Thông tin liên hệ : Nguyên Hào
Điện thoại : 0904016340
Địa chỉ : 32/4k Đông Lân Bà Điểm Hóc Môn , TPHCM

Đăng nhận xét

 
Top